Bảng giá sàn gỗ công nghiệp Janmi tại Hà Nội

Tin tức

Janmi là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đến từ Malaysia, được người tiêu dùng Việt rất ưa chuộng bởi khả năng chịu nước và chống trầy xước cực tốt. Dưới đây là ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Janmi và bảng giá sàn gỗ công nghiệp Janmi trên thị trường Hà Nội.

Bảng giá sàn gỗ công nghiệp Janmi tại Hà Nội
Bảng giá sàn gỗ công nghiệp Janmi tại Hà Nội

Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp Janmi

Khả năng chịu nước cực tốt

Sàn gỗ Janmi có cấu tạo lõi bằng gỗ công nghiệp HDF cao cấp nên khả năng chống ẩm và chịu nước cực tốt, lên đến 24 giờ. Hệ thống hèm khóa R-Click độc quyền, tạo độ êm ái, dễ dàng lắp đặt và chống thấm cực tốt. Ngoài ra, sàn gỗ công nghiệp Janmi được sản xuất theo quy trình quốc tế với nguyên liệu gỗ keo tự nhiên Malaysia nên chất lượng luôn đảm bảo.

 

Khả năng chống trầy xước cao

Chỉ số mài mòn của sàn gỗ Janmi đạt tiêu chuẩn Châu Âu AC3 và AC4 cho loại sàn 8mm và 12mm. Nếu đem so sánh sàn gỗ Janmi với sàn gỗ Thái Lan và Trung Quốc thì khả năng chống trầy xước còn cao hơn rất nhiều, thậm chí còn cao hơn AC5.

 

An toàn sức khỏe và môi trường

Sàn gỗ công nghiệp Janmi đạt tiêu chuẩn hàm lượng phát thải Fomaldehyde E1 của Châu Âu và chứng nhận xanh thân thiện của Singapore. Bên cạnh đó sàn gỗ Janmi còn đạt chuẩn về độ an toàn với sức khỏe con người.

 

Chất lượng luôn duy trì

Sàn gỗ công nghiệp Janmi luôn có chất lượng ổn định, đảm bảo sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng. Sàn gỗ công nghiệp Janmi chính hãng luôn có dòng chữ Janmi màu trắng trên vỏ hộp, mỗi thanh gỗ đều in chữ Made in Malaysia. Sàn có hai loại chính là 8mm và 12mm với chiều dài 1,3m. Các bạn phải lưu ý trong quá trình chọn mua sàn gỗ Janmi nhé.

 

Bảng giá sàn gỗ công nghiệp Janmi tại Hà Nội

Sàn gỗ Janmi với hai loại kích thước 8mm và 12mm có gia dao động từ 255.000 đồng đến 430.000 đồng. Dưới đây là báo giá cụ thể cho từng loại sàn gỗ:

Loại 8mm

  • Kích thước: 8 x 193 x 1283 mm có chỉ số AC4. Giá là 265.000 đồng
  • Kích thước: 8 x 193 x 1283 mm có chỉ số AC3. Giá là 255.000 đồng

Loại 12mm

  • Kích thước: 12 x 115 x 1283 mm có chỉ số AC4. Giá là 430.000 đồng
  • Kích thước: 12 x 193 x 1283 mm có chỉ số AC3/AC4. Giá là 360.000 đồng

Đơn giá này chưa bao gồm một số chi phí khác như sau:

  • Chi phí lắp đặt: 28.000 đồng/m2 (gồm keo xốp lót, đinh và nhân công)
  • Chi phí phào nẹp chân tường: 30.000 đồng/md
  • Chi phí vận chuyển

 

Đó là bảng giá sàn gỗ công nghiệp Janmi cho loại 8mm và 12mm cùng một số ưu điểm nổi bật làm nên thương hiệu Janmi – Malaysia. Gọi 096 7373 424 hoặc 411 Nguyễn Khang, Cầu Giấy để mua sàn gỗ nhé.

Đánh giá

Bài viết liên quan
Sàn gỗ NewSky E603

Sàn gỗ NewSky E603

Thông tin chi tiết Sàn gỗ NewSky E603 1. Ưu điểm của Sàn gỗ NewSky E603 Là dòng sản phẩm của Việt Nam có các đặc tính phù hợp với khí hậu của Việt Nam Bảng mầu đa dạng, từ truyền thống đến hiện đại cho người dùng thêm nhiều sự lựa chọn Sản phẩm … Xem tiếp

Bảng giá sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Hà Nội

Bảng giá sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Hà Nội

Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Hà Nội chúng ta có thể kể đến nhiều thương hiệu nổi tiếng như EuroHome, Kendall, Kosmos, Gago, Malayflor… Trong bài viết sau, Bảo Châu xin gửi đến các bạn bảng giá sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Hà Nội chi tiết, giúp bạn thêm thông … Xem tiếp

Báo giá sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Báo giá sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia là một trong những dòng sàn gỗ có nhiều ưu điểm tuyệt vời, được người tiêu dùng Việt lựa chọn cho ngôi nhà, văn phòng, khách sạn… Hãy cùng Bảo Châu tìm hiểu những đặc điểm chung, phân loại, ưu điểm nổi bật của từng loại sàn và báo giá … Xem tiếp

Hotline